HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

0903 66 33 88

ngongocrang@gmail.com

Skype Zalo Viber

Chi tiết bài viết

Sửa Xe Điện Cân Bằng

 photo 86FA9C9F-11D5-4FFD-8CBD-E643A7BCA510_zpsmjlbdp7k.jpg

Đối với các bạn chơi xe điện tự cân bằng thông minh, khi sở hữu một chiếc xe hiện đại, thông minh và thú vị này đều lo sợ rằng “nếu khi đã hết bảo hành và mua xe ở chỗ khác mà xe lại hư hỏng thì biết sửa chữa ở đâu?”
    Thấu hiểu được điều đó, CỬA HÀNG DELTA chúng tôi cho ra đời thêm một dịch vụ là sửa chữa, chăm sóc xe điện 2 bánh tự cân bằng của các bạn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm với cách phục vụ tân tình chu đáo thì chiếc xe điện cân bằng thông minh của các bạn sẽ được chăm sóc y như thể chúng là của chúng tôi

    Cho dù nó được mua từ nơi khác, mainboard khác nhau thì chúng tôi đều có thể sữa chữa. CỬA HÀNG DELTA chuyên sửa chửa xe điện tự cân bằng thông minh , ván trượt điện, linh phụ kiện thay thế  

     Chúng tôi là Cửa Hàng Sửa Chữa Thiết bị Điện Tử Viễn Thông lâu năm , và đặc biệt có kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe cân bằng này từ những ngày đầu khi xuất hiện tại Việt Nam ! sửa thay thế linh kiện trên main chứ khg phải thay nguyên main như một số nơi hiện nay nên chi phí rẻ hơn thay nguyên main nhiều ! 

      Hiện nay khi sử dụng xe điện cân bằng hay xảy ra một số lỗi thông dụng mà ta hay gặp như : 
     -   Lỗi tự lên nguồn , không tắt nguồn được .
     -   Mở nguồn lên xe chớp đèn đỏ và kêu liên tục .
     -   Liệt một bên do lỗi động cơ. 
     -   Liệt một bên lỗi trên board cân bằng do ic cấp nguồn .
     -   Liệt một bên do chết chip CPU ( đèn xanh trước sáng liên tục ) 
     -   Mất nguồn hoàn toàn do chết cpu trên board chính. 
     -   Mất nguồn hoàn toàn do chết cấp nguồn . 
     -   Xe bị va chạm mạnh bị gãy sườn . 
     -   Xe va chạm bị bể vỏ . 
     -   Xe mau hết pin . 
     -   Linh phụ kiện thay thế loại tốt. dịch vụ sửa lấy ngay liên hệ 0903663388

      Nếu có nhu cầu sữa chửa xe điện cân bằng thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa
    CỬA HÀNG DELTA luôn luôn cập nhập và nâng cao tay nghề không ngừng để khách hàng không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. cung cấp các linh kiện và dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại xe thăng bằng có mặt trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, chúng tôi quyết tâm đem lại cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh và giá thành hợp lý nhất.

 THỜI GIAN XỬ LÝ VÀ SỬA CHỮA
        Thời gian xử lý tùy thuộc vào hư hỏng nặng hay nhẹ của xe.
        Đối với các lỗi thông thường quí khách có thể chờ lấy ngay ! hoặc thời gian xử lý trong ngày , đối với các lỗi phức tạp thì thời gian xử lý 1-3 ngày. CỬA HÀNG DELTA sẽ chủ động liên hệ thông báo với khách hàng về những trường hợp đặc biệt này.

             CHÍ PHÍ SỬA CHỮA
        Chi phí sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của xe. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để cắt giảm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng thông qua việc sửa chữa các lỗi phụ tùng ngay trên bảng mạch của xe.
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
TRung Tâm sửa xe điện cân bằng  DELTA
Địa chỉ: 202 Nguyễn Phúc Nguyên P9 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903663388 -  02838302027 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7